Công ty vận tải hàng hóa đi các tỉnh Miền Bắc


    Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /usr/share/nginx/html/greenlog.vn/en/wp-content/themes/RTNormal/single.php on line 30

Quý khách hay quý công ty đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa như : tủ lạnh, ti vi, đồ gỗ, máy giặt, điều hòa, hàng hóa đóng thùng, nội thất văn phòng,…với số lượng lớn đi các tỉnh Miền Bắc: Hưng Yên , Thái Bình, Lào Cai, Yên Bái, Hải Dương, Sơn La, Bắc Cạn, Lạng Sơn

1

Hãy đến với chúng tôi: công ty vận tải hàng hóa Kim Cương Đỏ. Chúng tôi là đơn vị duy nhất có nhiều chuyến xe tai đi liên tỉnh Miền Bắc đều trong ngày, trong tuần. Hàng hóa của quý khách sẽ được kết nối nhanh tới tay người thân, bạn bè và đối tác trong thời gian ngắn nhât. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lấy hàng của quý khách tận kho, bãi, xưởng của quý khách nếu quý khách có nhu cầu.
2
van tai hang hoa di tinh
Chúng tôi cam kết với quý khách dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh chóng nhất, an toàn nhất, hỗ trợ tận tình từ khâu nhỏ nhất và đặc biệt chúng tôi vận chuyển hàng đều hàng ngày nên chi phí vận chuyển hàng hóa đi tỉnh cho quý khách luôn thấp nhất ở Hà Nội và được tính giá như hàng ghép, hàng gom cùng lô lớn.
Quý khách và quý công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh phía Bắc, miền núi, vùng cao hay vùng sâu vùng xa vui lòng liên hệ: Công ty vận tải Kim Cương Đỏ :