Bột rửa rau quả JYORIKI

    Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/html/greenlog.vn/wp-content/themes/RTNormal/single.php on line 30

Bột rửa rau quả JYORIKI

Sản phẩm làm sạch hoá chất có trong rau, củ quả được sản xuất từ vỏ sò điệp đánh bắt tại Nhật bản.

JYORIKI - catalo bản tiếng Việt Nam_001

Sản phẩm không có chất bảo quản.

3 HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG:

  1. Loại bỏ tồn dư hóa chất
  2. Loại bỏ những vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm
  3. Duy trì độ tươi ngon của rau, hoa quả

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG:

  1. Hòa 1 thìa (1-1.5g) vào 1 lít nước
  2. Ngâm rau, hoa quả vào dung dịch trên trong thời gian từ 10-15 phút
  3. Rửa lại bằng nước sạch

CHÚ Ý:

  1. Không sử dụng chất tẩy rửa này cho mục đích khác
  2. Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh tầm tay với của trẻ em
  3. Không sử dụng chung với các sản phẩm chất tẩy rửa, chống độc khác
  4. Đối với những người có tiền sử dị ứng với các thành phần của sản phẩm, hoặc đang điều trị, thì cần tham khảo ý kiến của Bác sĩ trước khi dùng.
  5. Đối với những người da khô, da mỏng, nên dùng găng tay khi sử dụng
  6. Nếu không may bị dính sản phẩm vào mắt thì cần rửa nhiều lần bằng nước sạch và hỏi ý kiến bác sỹ.
  7. Không để sản phẩm nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp vào, nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao. Nên đậy kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng

Lưu ý: Sản phẩm này ko loại bỏ được tất cả các loại vi khuẩn.

Thành phần: Calcium từ vỏ Sò điệp

Tính Alcarium,

Trọng lượng 90g/100g/5000g

Hướng dẫn sử dụng